Khách hàng Đài Loan xinh đẹp và trẻ trung sau nâng mũi

Loading

thư tay khách hàng lee wen ching sau nâng mũi
Thư tay của khách hàng Lee Wen Ching

29/11/2023

Mình bên Đài Loan về làm mũi. Mũi của mình làm lần này là lần thứ 3 rồi, lúc đầu về VN làm mũi thì cũng đắn đo lắm, không biết chỗ nào làm có uy tín và đẹp. Sau đắn đo một thời gian và tìm hiểu trên mạng rất nhiều thẩm mỹ viện, sau đó mình quyết tâm tìm đến BS Nhân, vì bạn của chị mình rất nhiều người làm mũi sụn sườn ở BS Nhân, và nói là Bác rất mát tay và làm rất đẹp, Bác tạo dáng mũi làm rất phù hợp với gương mặt của từng người.

Sau khi làm mũi xong thì mình rất ưng ý với dáng mũi, rất là tự nhiên và phù hợp với gương mặt của mình, mình rất là vui và rất thích, ai cũng khen dáng mũi của mình rất đẹp và trẻ ra nữa.

Và ở đây những cô y tá cũng rất là vui vẻ, dịu dàng, tôn trọng khách hàng, mình mỗi ngày lại thay băng không đau tí nào cả.

Chị em nào ở Đài Loan muốn về VN làm mũi thì tìm đến Bác sĩ Nhân, đây là nơi rất là đáng tin tưởng cho anh chị em muốn làm mũi. Em cảm ơn Bác nhiều, em rất là thích dáng mũi này. Love doctor NHÂN. ♡♡♡

Lee Wen Ching

khách hàng lee wen ching và kết quả sau nâng mũi
Chị Lee chia sẻ rất thích dáng mũi mới này

Khách hàng trước khi đến Phòng khám Bác sĩ Nhân

Nhìn nhan sắc của chị Lee Wen Ching ở hiện tại, ít ai biết rằng chị đã có 2 lần nâng mũi không được như mong đợi tại Đài Loan. Cũng vì dáng mũi chưa được đẹp, chị đã tìm đến các phương pháp khác như tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ…

Thế nhưng qua ảnh trước phẫu thuật, có thể thấy mũi của chị khi đến Phòng khám vẫn thấp, ngắn như chưa từng được can thiệp.

Lựa chọn đúng đắn với phẫu thuật Nâng mũi và Nâng nền mũi

Sau nhiều lần chỉnh sửa mũi, rất may mắn là tình trạng mũi của chị Lee vẫn ổn, cấu trúc mũi chưa bị tổn thương nhiều, vì thế Bác sĩ cho biết khả năng tạo nên một dáng mũi đẹp mới là rất cao.

Khi tư vấn trực tiếp, chị chia sẻ đã biết đến dịch vụ Nâng nền mũi của Bác sĩ Nhân có khả năng giúp gương mặt trẻ hơn đến 10 tuổi và muốn được kết hợp thực hiện để vừa xinh đẹp, vừa trẻ trung hơn.

Phản hồi tích cực của khách hàng sau nâng mũi

feedback sau 1 tháng

feedback khách hàng

Kết quả đúng như Bác sĩ Nhân và chị Lee mong đợi. Khi tái khám với Bác, chị chia sẻ rằng mình cảm thấy rất vui vì dáng mũi rất hài hòa và phù hợp với gương mặt chị. Khuyết điểm “râu rồng”, rãnh cười sâu của chị Lee cũng đã được loại bỏ. Chị viết 1 lá thư dài gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Nhân và Phòng khám trong sự vui mừng và hạnh phúc. Không quên nhắn nhủ anh chị em kiều bào tại Đài Loan tìm đến Phòng khám làm đẹp.

Chúc mừng chị Lee đã có được sự xinh đẹp mà chị luôn mong đợi!

Video Phỏng vấn Khách hàng:

video phỏng vấn khách hàng
Cảm nhận của chị Lee sau 12 ngày nâng mũi

 

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

🔶 Nâng mũi Cấu Trúc Bác sĩ Nhân

🔶 Review từ khách hàng thân thiết đã hơn 10 năm

🔶 Bức thư từ cô gái sửa mũi đến 7 lần…