Giới thiệu về Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

Loading

Phòng khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tọa lạc tại số 4 đường Hưng Long, phường 6, Quận 10, TP.HCM – Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 026789 /HCM-GPHD. Thương hiệu độc quyền của Bác sĩ Nhân là Giám đốc – Bác sĩ Chuyên môn chính tại Phòng Khám.

Phương châm hoạt động của phòng khám CK thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

Với tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – Kết tinh vẻ đẹp” – giải pháp tối ưu mang đến vẻ đẹp tự nhiên – Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân luôn cố gắng mang lại nét đẹp bền vững và tự nhiên nhất có thể. Đặc biệt luôn chú trọng vào tính hiệu quả, và mức độ an toàn của phẫu thuật.

Địa chỉ Thẩm mỹ uy tín nên tham khảo trước khi phẫu thuật

Trong hơn 20 năm hoạt động, Phòng khám luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Đồng thời luôn tuân thủ tiêu chí của Bộ Y Tế, chứng nhận về mức độ an toàn nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất có thể tại Phòng khám.

Vì sao bạn nên chọn Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân?

  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống.
  • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”.
  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ năm 2016; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
  • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể; luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
  • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.