Bức thư từ cô gái sửa mũi đến 7 lần

Loading

thư tay khách hàng
Thư tay khách hàng

Em đã từng phẫu thuật nâng mũi sụn sườn bên bác Nhân, và lần này là lần thứ 6 thứ 7 của em. Em rất hài lòng vì sự tận tình của tập thể bệnh viện bên bác Nhân. Mọi người đều chăm sóc hỏi han em rất tốt.

Mũi em sau khi 7 tháng cũng đã ổn định và hơn em mong đợi lúc ban đầu. Em xin cảm ơn Bác Nhân và các chị ở bệnh viện thẩm mỹ NGUYỄN THÀNH NHÂN. (T T)

Ngày 16/11/2023

Tình trạng trước phẫu thuật

Sau 6 lần sửa mũi ở nơi khác với đủ các phương pháp, tình trạng hiện tại của T. T. khi đến Phòng khám Bác sĩ Nhân vô cùng phức tạp: Sẹo trụ mũi nhiều, trụ mũi ngắn, cánh mũi nhiều sẹo. Cơ địa sẹo lồi nên rất dễ để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Bảy tháng điều trị của T. tại Phòng khám

Với kinh nghiệm điều trị cho hàng nghìn ca mũi hỏng trong hơn 20 năm, Bác sĩ Nhân đã trực tiếp tư vấn và hướng dẫn cho bạn phương pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại để giúp bạn cải thiện tình hình.

tiến sĩ bác sĩ nguyễn thành nhân và ekip

Bác Nhân cũng chính là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn và đồng hành cùng bạn qua 2 giai đoạn điều trị. Đến thời điểm hiện tại, sau 7 tháng, ngoài mong đợi của bạn, mũi đã cải thiện hơn, mô sẹo và các khuyết điểm khác cũng đã được loại bỏ hoàn toàn.

*Vì lý do riêng tư, khách hàng không muốn để lộ tên và danh tính.

 

>>>Xem thêm bài viết liên quan:

🔶 Khách hàng Đài Loan xinh đẹp và trẻ trung sau nâng mũi

🔶 Mũi có trở lại bình thường sau khi tháo mũi không?

🔶 Review từ khách hàng thân thiết đã hơn 10 năm