Review từ khách hàng thân thiết đã hơn 10 năm

Loading

thư tay khách hàng M.T
Review từ khách hàng thân thiết hơn 10 năm

Em tên là Phạm Thị Mộng Thu, là Khách hàng Thân thiết hơn 10 năm qua. Em muốn gởi lời cảm ơn đến bác sĩ và toàn bộ nhân viên tại Thẩm mỹ viện Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tại địa chỉ số 4 Hưng Long, quận 10. Cảm ơn bác sĩ đã thay đổi chiếc mũi bị lệch của e, sau khi làm mũi, em rất là hài lòng và được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và chăm sóc tận tâm sau khi phẫu thuật, em rất cảm ơn và em hứa là sẽ giới thiệu nhiều khách hàng muốn làm đẹp nơi uy tín đến bác sĩ ạ.

Khách hàng thân thiết đã hơn 10 năm

Hơn 10 năm trước, khách hàng Mộng Thu đã từng phẫu thuật nâng mũi ở Phòng khám. Sau hơn 10 năm, khi có dự định làm đẹp lần nữa, khách hàng lại nghĩ đến phòng khám đầu tiên.

trước và sau phẫu thuật
Khách hàng Mộng Thu xinh đẹp và tự tin hơn trong diện mạo mới

Kết quả mỹ mãn sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Vốn là một người yêu thích việc làm đẹp, bạn vẫn thường xuyên cập nhật các thông tin, kiến thức thẩm mỹ, thường xuyên theo dõi Fanpage PKCK PTTM TS. BS.Nguyễn Thành Nhân. Qua đó thấy được sự hiệu quả của phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn mà Phòng khám đang thực hiện.

Khi tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ, bạn bày tỏ muốn một dáng mũi mới cao hơn, nhưng vẫn giữ được sự hài hòa trên gương mặt. Vì thế Bác khuyên bạn chọn phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn vì sự bền vững và công dụng duy trì dáng mũi tuyệt vời của vật liệu này.

feedback khách hàng feedback khách hàng

feedback khách hàng feedback khách hàng

Feedback do khách hàng Mộng Thu gửi tặng.

>>> Tìm hiểu về phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại đây.

 

>>>Xem thêm bài viết liên quan:

🔶 Bức thư từ cô gái sửa mũi đến 7 lần…

🔶 Chàng trai sửa mũi 5 lần đều bị hỏng (phần 1)

🔶 Phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?